4 Điểm đắt giá trong chức năng massage của ghế massage FUSHIKAWA

4 điểm đắt giá trong chức năng massage giúp tạo nên danh tiếng ghế massage FUSHIKAWA khắp toàn cầu là gì?

9/10 khách hàng nói rằng họ ấn tượng với chức năng massage vượt trội và thật sự khác biệt của ghế massage FUSHIKAWA ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Chúng tôi tin rằng đó cũng chính là bí quyết then chốt tạo nên 10 000 đơn hàng cùng danh tiếng và vị thế dẫn đầu thị trường của FUSHIKAWA  trong suốt những năm vừa qua.

4 ưu điểm của kỹ thuật massage mà bất kỳ ai cũng muốn có được khi ngả lưng trên một chiếc ghế massage là gì?

THỦ THUẬT MASSAGE ĐA DẠNG: Không chỉ có 2 thủ thuật cơ bản là xoa bóp và bấm huyệt mà ghế massage FUSHIKAWA còn day, miết, nhào nặn, đấm,… Các thủ thuật này được thay phiên thực hiện bởi cả bi lăn và túi khí. Giúp nâng cao trải nghiệm người dùng, đạt được tác dụng thư giãn nhanh hơn.

CẢM GIÁC CHÂN THỰC NHƯ THẬTBi lăn quang học dò tìm chính xác huyệt đạo, tại đầu mỗi bi lăn đều được bọc 1 lớp silicon cao cấp và mềm mại giúp mô phỏng chân thực các thủ thuật massage như bàn tay con người. Chưa kể phần nhiệt hồng ngoại được tích hợp tại đầu bi lăn còn giúp sưởi ấm cơ thể. Bi đi đến đâu nhiệt đi theo đến đó.

ĐIỀU CHỈNH CƯỜNG ĐỘ THEO Ý THÍCH: Với từ 3 – 5 mức điều chỉnh cường độ khác nhau, người dùng có thể tha hồ lựa chọn độ mạnh nhẹ theo ý thích cũng như phù hợp với tình hình sức khỏe. Không như các dòng ghế đời cũ khác, chỉ có duy nhất một loại cường độ khiến người dùng khá băn khoăn nếu muốn massage mạnh hơn hoặc nhẹ đi.

ĐIỀU CHỈNH BÀI TẬP THEO VÓC DÁNG: Ghế có thể scan vóc dáng người dùng và tự động điều chỉnh bài tập, cường độ cho phù hợp để người dùng thoải mái nhất. Điều này cho phép trẻ vị thành niên, người trưởng thành, phụ nữ hay nam giới, người trẻ hay người già đều cảm thấy dễ chịu ngay cả khi ngồi ghế lần đầu tiên

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *